Trang chủ » Tin tức » Đệm massage Elip 2013 chất lượng tốt tại Việt Nam

Đệm massage Elip 2013 chất lượng tốt tại Việt Nam

Sieuthitaigia vừa nhập về đệm massage Elip 2013, nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng bởi chất lượng và công dụng massage hiệu quả.

Trang website mua sắm trực tuyến sieuthitaigia có các mặt hàng đa dạng mẫu mã lẫn kiểu dáng. Các sản phẩm đều được nhập khẩu chính ngạch, có giấy tờ xuất xứ rõ ràng được lưu hành trên thị trường.
27Elip-1
Thương hiệu Elip được nhiều người biết đến bởi giá cả và chất lượng. Các sản phẩm được giới thiệu đầy đủ chỉnh chu từ nội dung, hình ảnh, video hướng dẫn chi tiết, công nghệ mới năm nay, từ chế độ mua sắm đáp ứng tốt cho người mua đến các chế độ hậu mãi trước và sau bán hàng. Đặc biệt đối với các sản phẩm mới luôn nhận được nhiều bình luận từ phía khách hàng về chất lượng lẫn chức năng.

Đệm massage Elip 2013 đã được giới chuyên môn dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe đánh giá cao. Elip 2013 được trang bị điều khiển bằng vi xử lý với nhiều chế độ mát xa, 7 động cơ phân phối đều khắp bề mặt đệm có 4 chức năng gồm massage, day, rung, nhiệt và 3 chế độ day gồm cao, thấp, tất cả phần lưng, có hai chế độ day-bóp, bóp phần vai, cổ và thiết kế sang trọng ấn tượng. Đây là sản phẩm chất lượng vượt qua giá thành trên thị trường hiện nay. Phương pháp của đệm Elip là tác động từ bên ngoài và sâu bên trong cơ thể bằng các con lăn di chuyển linh hoạt, xoa bóp hiệu quả các vùng mệt mỏi từ vai xuống, kèm theo có chế độ mát xa đáp ứng từng vùng riêng biệt và mát xa kết hợp.
28Elip-2
Sieuthitaigia có 3 chi nhánh lớn cùng các nhà phân phối trãi dài khắp nước, trong đó dòng sản phẩm đệm massage có doanh số bán khá cao. Người tiêu dùng ngày càng chú ý chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình mình bằng phương pháp tiết kiệm hơn, chính là dùng đệm massage bởi tính tiện lợi. Dĩ nhiên, những người có thu nhập tương đối hay không quá nhạy cảm về giá vẫn chuộng sản phẩm này, vì chức năng tốt mà Elip mang lại. Với năng lực sẵn có là công ty nhập khẩu và được đầu tư bài bản, các chương trình mua sắm của Sieuthitaigia sẽ mang lại hiệu quả thiết thực cho người tiêu dùng.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Copyright © 2013 Máy massage - Máy massage toàn thân.Thiết kế bởi: Thiết kế website đẹp.
Website đang được xây dựng. Thông tin trên web chỉ là tham khảo.Chúng tôi chưa cung cấp thông tin hoặc dịch vụ trên website này